บริการซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านระบบออนไลน์
บริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรีฯ มีความมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและคุณภาพของระบบการซื้อขายหลักทรัพย์และอนุพันธ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าของเราได้พบกับประสบการณ์ใหม่ในการลงทุนด้วยตนเองอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งความสะดวกรวดเร็ว และความปลอดภัยขั้นสูงสุดรองรับด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพพร้อมให้คำปรึกษาทั้งด้านการลงทุนและเทคนิคการใช้งาน
โปรแกรมการดูข้อมูลราคาซื้อขายหลักทรัพย์และอนุพันธ์
 
Settrade Streaming
แอปพลิเคชันเทรดหุ้นและอนุพันธ์ออนไลน์ ที่ทำให้คุณไม่พลาดทุกโอกาสการลงทุน ด้วยหลากหลายฟังก์ชั่น
Krungsri Stock Expert
  ผู้ช่วยคนใหม่ที่จะทำให้การซื้อขายหุ้นของคุณง่ายขึ้น ด้วยข้อมูลหุ้นแบบ Real-time พร้อมทั้ง Analytics Tools และกราฟราคาแบบ Candlestick Chart  และ Indicators หรือสัญญาณทางเทคนิคที่ใช้ประกอบกับกราฟราคา  แค่นี้การเพิ่มคุณค่าในพอร์ตการลงท
eFin Trade Plus
แอปพลิเคชันเทรดหุ้นล่าสุดจาก KSS ที่จะทำให้ทุกจังหวะการลงทุนเป็นเรื่องง่าย คู่มือการใช้งาน eFin Trade Plus (PC)  คลิก คู่มือการใช้งาน eFin Trade Plus Tablet iOS  คลิก คู่มือการใช้งาน eFin Trade Plus Tablet Android  คล
eFin Mobile
อีกหนึ่งเครื่องมือสำหรับการค้นหาหุ้นและกองทุนที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลหุ้นและกองทุน ใช้งานได้ทั้นบน iOS และ Android   วิธีการ Login เข้าใช้งาน eFin Mobile  คลิก คู่มือการใช้งาน eFin Mobile สำหรับ มือถือ  คลิก คู่มือกา
KSS stock AI
  ระบบ AI ที่ช่วยนักลงทุนในการค้นหาหุ้นคุณภาพทั้งปัจจัยพื้นฐานและปัจจัยเทคนิคให้ทุกวัน   วิธีการเข้าใช้งาน 1. ล็อคอินเข้าสู่เว็บไซต์ www.krungsrisecurities.com กรอก username และ password เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของบริษัทฯ 2. คลิกที่